Hoa tiêu tri thức tuy được xây dựng bởi một nhóm cá nhân thích nghiên cứu khoa học, thích chia sẻ thông tin, tuy nhiên chúng tôi vẫn coi là một website cá nhân.

Để đảm bảo chất lượng nội dung thông tin, đảm bảo giá trị khoa học của các thông tin được cung cấp trên website, thành viên, cộng tác viên và bạn đọc vui lòng đọc kỹ và tuân thủ một số quy định dưới đây:

Sử dụng đúng mục đích

– Tuân thủ mọi quy định của pháp luật Việt Nam về sử dụng Internet.

– Tự chịu trách nhiệm về nội dung thông tin khi tham gia chia sẻ kiến thức hoặc trao đổi, bình luận, phản biện.

– Chỉ sử dụng website vào mục đích chia sẻ kiến thức, cung cấp thông tin khoa học, không sử dụng, lợi dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam và quốc tế.

– Không sử dụng, lợi dụng website vào mục đích chính trị, hoặc để  gây rối trật tự xã hội, kích động bạo lực, công kích cá nhân, tập thể hoặc gây tổn hại tuần phong mỹ tục hay kinh doanh bất hợp pháp. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bái, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).

– Không lợi dụng website để spam link độc hại, spam quảng cáo hoặc lợi dụng để làm phiền, tấn công các website khác.

Sử dụng ngôn ngữ khi tham gia website

– Sử dụng tiếng Việt chuẩn phổ thông, có dấu hoặc tiếng Anh.

– Sử dụng câu, từ trong sáng, rõ nghĩa, dễ hiểu.

– Không sử dụng các từ/thuật ngữ/cụm từ dung tục, các ký hiệu bậy bạ hoặc bị cấm…

Chúng tôi sẽ loại bỏ hoàn toàn các nội dung vi phạm mà không cần báo trước.

Quản lý bài viết

– Nhóm điều hành website giữ quyền quản lý tất cả các bài viết, có quyền biên tập, điều chỉnh, cập nhật, rút lại hoặc loại bỏ hoàn toàn bài viết khỏi website trong trường hợp cần thiết như tranh chấp bản quyền, vi phạm bản quyền, vi phạm nguyên tắc trích dẫn khoa học…

– Cá nhân, tổ chức nào không muốn các thông tin thuộc quyền sở hữu của mình xuất hiện trên website Hoa tiêu tri thức, vui lòng liên hệ lại, chúng tôi sẵn sàng loại bỏ chúng theo yêu cầu.

– Tác giả bài viết cũng có quyền yêu cầu chỉnh sửa, rút lại hoặc yêu cầu xóa bỏ bài viết khỏi website bất cứ lúc nào.

Quy định chia sẻ bài viết

Bạn không được phép sao chép, sử dụng lại thông tin trên website dưới bất kỳ hình thức nào nếu không được sự đồng ý của Hoa tiêu tri thức.

– Trong trường hợp bạn được chấp thuận sử dụng, bạn cần tuân thủ tuyệt đối quy định chia sẻ nội dung thông tin, phải giữ trọng vẹn nội dung không được chỉnh sửa và phải dẫn nguồn website, tránh những hiểu lầm đối với nội dung gốc, gây ảnh hưởng đến tác giả và chất lượng nội dung được cung cấp.

– Bạn không được phép sử dụng nội dung được cung cấp trên website Hoa tiêu tri thức vào mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức, phương thức nào.

Thay đổi điều khoản sử dụng

– Để phù hợp với các điều kiện, hoàn cảnh phát sinh khi duy trì và phát triển website, Hoa tiêu tri thức giữ quyền thay đổi và/hoặc chỉnh sửa mà không cần báo trước đối với bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng của website này.

– Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website Hoa tiêu tri thức. Nếu bạn tiếp tục truy cập và sử dụng Hoa tiêu tri thức sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, coi như bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó. Chúng tôi khuyến cáo rằng, bạn nên thường xuyên truy cập và đọc cẩn thận những quy định của Điều khoản sử dụng để việc tham gia website có hiệu quả hơn.

Liên hệ

Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì về Điều khoản sử dụng của website, vui lòng liên hệ e-mail: hoatieuinfo@gmail.com

Trân trọng cảm ơn các bạn.