Chính sách bảo mật của website Hoa tiêu tri thức nhằm cung cấp cho người sử dụng các chi tiết về phương thức để chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của người sử dụng, cũng như cách thức để sử dụng những thông tin này.

Dưới đây là một số chính sách bảo mật cơ bản.

Phần chung

Khi bạn truy cập và sử dụng Hoa tiêu tri thức, chúng tôi nhận thức được rằng mối quan tâm số một của bạn là chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật và quyền riêng tư mà bạn mong đợi. Hoa tiêu tri thức khẳng định rằng, chúng tôi tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của bạn.

Để việc sử dụng website an toàn, hiệu quả hơn, bạn nên lưu ý các vấn đề về an toàn và quyền riêng tư dưới đây khi truy cập, sử dụng các nội dung được cung cấp trên website của chúng tôi.

Tiêu chuẩn sử dụng của website

Nếu bạn là người dùng thông thường: Chúng tôi không biết bạn là ai và cũng không có nhu cầu thu thập, lưu trữ thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi chỉ ghi nhận một số thông tin (một cách tự động) phục vụ cho việc thống kê như trang truy cập, lượt truy cập, thời gian truy cập, quốc gia, trình duyệt của bạn. Mục đích để nắm bắt được nhu cầu, sự quan tâm của bạn đến các nội dung gì để cải thiện thiện nội dung, cải thiện tính năng, khả năng đáp ứng của hệ thống, điều hướng truy cập, cải thiện dịch vụ và trả nghiệm người dùng.

Thu thập thông tin cá nhân

Nếu bạn đăng ký nhận bản tin tự động, yêu cầu thông tin hoặc tham gia vào Nhóm biên soạn nội dung, bạn cần cung cấp một số thông tin phục vụ cho việc liên lạc như: Tên; địa chỉ e-mail, địa chỉ website (nếu có)… và chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin này trên website. Xin lưu ý, việc này là tùy chọn và bạn có thể yêu cầu sửa/xóa các thông tin này bất kỳ lúc nào.

Quản lý thông tin cá nhân

– Các thông tin Tên; địa chỉ e-mail, địa chỉ website (nếu có)… chỉ được thu thập là lưu lại sau khi bạn tự khai báo và được sự đồng ý của bạn.

– Các thông tin trên cũng sẽ được bảo mật tối đa, chỉ lưu trữ trên website hoặc mailing list và cũng chỉ phục vụ cho mục đích liên lạc, tương tác nhóm. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp các thông tin này cho bất cứ một bên thứ ba nào hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích liên lạc hoặc quản lý, vận hành website.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn tự tiết lộ, tự đăng thông tin cá nhân trên website khi tham gia viết bài, thảo luận, phản biện…

– Nếu ai đó cung cấp các thông tin cá nhân của bạn hoặc các thông tin bạn không mong muốn hiển thị trên website Hoa tiêu tri thức, bạn có thể gửi yêu cầu của mình về quyền riêng tư tới Hoa tiêu tri thức tại e-mail: hoatieuinfo@gmail.com chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ bạn.

Thay đổi chính sách bảo mật

– Để phù hợp với các điều kiện, hoàn cảnh phát sinh khi duy trì và phát triển website, Hoa tiêu tri thức giữ quyền thay đổi và/hoặc chỉnh sửa mà không cần báo trước đối với bất kỳ điều khoản nào trong Chính sách bảo mật của website này.

– Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website Hoa tiêu tri thức. Nếu bạn tiếp tục truy cập và sử dụng Hoa tiêu tri thức sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, coi như bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó. Chúng tôi khuyến cáo rằng, bạn nên thường xuyên truy cập và đọc cẩn thận những quy định của Điều khoản sử dụng để đảm bảo rằng bạn đang hài lòng với bất kỳ thay đổi nào.

Liên hệ

Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì về Chính sách bảo mật của website, vui lòng liên hệ e-mail: hoatieuinfo@gmail.com

Trân trọng cảm ơn các bạn.